Phương pháp PVD bao gồm bay hơi chân không, phún xạ và mạ ion. Sử dụng thiết bị mạ ion hồ quang cực âm đi đầu trong phương pháp PVD. Đã được chứng minh trong lĩnh vực dụng cụ cắt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mài phủ gia tốc

Gồm lớp màn bôi trơn có thành phần hóa học mới, tăng thêm hiệu suất bôi trơn trong khi vẫn giữ được khả năng chịu nhiệt cao. Ngăn chặn sự ma sát của vật liệu torng quá trình gia công, giúp cho mặt phẳng cắt mịn và đẹp.

Phủ thủy ngân

Lớp phủ chuyên dụng cho các công cụ cắt bánh răng. Lớp phủ mới với độ cứng tuyệt vời, chống oxy hóa và chống mài mòn. Tăng hiệu suất gia công trong điều kiện ma sát, tốc độ cao như trong gia công cắt bánh răng.

Mài phủ Jupiter

Prime Coat

Với một màng phủ chịu nhiệt mới, có “khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa” và “độ cứng cao” chưa từng thấy. Thể hiện hiệu suất vượt trội trong gia công có tốc độ và ma sát cao.

Lớp chống mài mòn và chịu nhiệt được phủ thêm vào tất cả các công cụ cắt để đạt được tuổi thọ dài hơn. Nó cũng có thể được áp dụng cho khuôn đúc nhôm và các chi tiết máy đòi hỏi khả năng chịu nhiệt cao.